Thế là mùa hạ đã về từ ngày hôm nay

Ngày : 15/07/2020
Vậy là một năm học trôi qua với bao khó khăn và ước vọng. Bằng tình yêu thương, mỗi người thầy giáo, cô giáo với tấm lòng yêu nghề mến trẻ đã đã không ngại bao khó khăn, vất vả để chăm lo, dạy dỗ đàn em thân yêu.

Thế là mùa hạ đã về từ ngày hôm nay, đánh dấu bằng 1 ngày bế giảng của năm học 2019 -  2020 với cái nắng tưng bừng. Hôm nay, trời đột ngột nắng gay gắt hơn và rất ra dáng một mùa hè nóng bức thực thụ. 

Trường Tiểu học Tuệ Đức - Lễ tổng kết năm học 2019 -  2020

Trên đường đã xuất hiện những bông hoa phượng đầu tiên, rực rỡ và kiêu hãnh dưới nắng chói chang. Mùa hè đầy kỉ niệm, bao nhiêu học sinh chuẩn chia tay, mỗi khi nghĩ tới ngày chia tay bạn bè, chia tay thầy cô, lớp học, mái trường. 

Các bạn Kim Quyên, Tịnh Tuyền, Phương Thảo, An Nhiên lớp 2p8 của trường Tuệ Đức 

Đâu đó, tiếng ve kêu râm ran lại vang lên, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Một năm học đã kết thúc, Lớp 2P8 chúng em cám ơn thầy cô đã cho em những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được thầy cô đầu tư kỹ lưỡng thật sinh động lý thú.

Cô giáo chủ nhiệm lớp 2p8 cùng các bạn 

Để cho chúng em chở theo những niềm mơ ước, như thay cho những lời chúc, lời tri ân, thầy cô kính yêu và mái trường Tiểu học Tuệ Đức lớp 2p8 chúng em sẽ mãi mãi em không quên những giây phút này!

Buổi học cuối cùng của lớp chúng mình

Những đôi mắt thoáng buồn biết nói

Trong đôi mắt có bao điều muốn hỏi

Xa trường rồi bạn có nhớ mình không?

PT 2P8

:
Xem thêm
Về đầu trang